;

Giới thiệu

Thời trang chưa bao giờ gói gọn trong hai chữ "quần áo" đơn thuần. Bởi chúng phản chiếu chân thật cá tính của người mặc.

Bất kỳ cô gái nào cũng từng trải qua một khúc quanh giống nhau, mang nhiều màu sắc quyến rũ trên mình nhưng thỉnh thoảng đầy mâu thuẫn trướ những giá trị mới và cũ, trước sự cô đơn và trước cả cuộc kiếm tìm vị trí xứng đáng cho bản thân. Tận sâu bên trong họ tồn tại mong muốn được lắng nghe và thấu hiểu, nhưng đồng thời xen lẫn cả một chút khao khát nổi loạn vượt ra khỏi mọi chuẩn mực thông thường. Tất cả tạo thành cảm giác thôi thúc được thỏa mãn, được trải nghiệm, được chứng minh cá tính. Đó có thể nói là một giai đoạn chênh vênh nhưng không hề buồn bã hay nhàm chán khi mỗi ngày đều có thể là một cuộc phiêu lưu, một câu chuyện để kể. Họ, những cô gái ấy, giống như những sinh vật nhỏ có vỏ cứng bên ngoài, tưởng là rụt rè, lạnh lùng nhưng hóa ra luôn mang theo bên trong nhiều bất ngờ và bí mật. Ẩn đằng sau lớp "ngụy trang", có thể là sự ấm áp chân thành, có khi hài hước nghịch ngợm nhưng cũng có lúc kiên quyết dũng cảm. Hiển nhiên, chẳng ai phủ nhận rằng các cô thật sự là một "tác phẩm" thú vị đến không thể dứt ra.

Cơ mà, dù có thế nào, thì cũng phải khiến cho "chiếc vỏ" ấy trở thành một phần đúng nghĩa thuộc về chủ nhân của nó. Đã từng là "họ", đã từng đi qua cái thời mà mọi thứ đều có thể trở thành một ý tưởng, nên những người sáng lập ra Oyster And Snail hiểu rằng "thật tốt biết mấy nếu có một người đồng hành đầy cảm hứng, không chỉ hợp cạ, gần gũi mà còn tạo mối liên kết tự nhiên và đơn giản". Hơn nữa, chúng ta vốn dĩ không khác nhau là bao ở một điểm: Mọi sự bắt đầu đều có thể đến từ "chiếc vỏ" mà hôm nay mình chọn ra phố, từ hình ảnh khiến bản thân tự tin khi đứng trước gương, nhận ra "Mình đã thật là mình!", không tô vẽ, không nhạt nhòa, không thể nhầm lẫn. Câu chuyện của Oyster And Snail đã bắt đầu với những cảm xúc thật thà như thế!

Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được tin tức mới nhất